Nhà phân phối nam châm nâng tay gạt chính hãng giá rẻ tại Gia Lâm Hà Nội

 • Nhà phân phối nam châm nâng tay gạt chính hãng giá rẻ tại Gia Lâm Hà Nội

  Nam châm nâng tay gạt được làm từ nam châm đất hiếm có lực từ bề mặt cực mạnh sử dụng trong nâng hạ các chi tiết bằng kim loại. Công ty Thái Việt là đơn vị phân phối nam châm nâng tay gạt PML chính hãng giá rẻ tại Gia Lâm Hà Nội.


   

  Thông tin sản phẩm:

  Thông số tổng quan:

   Nam châm nâng tay gạt

  Model:

  PML

  Xuất xứ:

  Trung Quốc

  Tải trọng nâng:

  100kg, 400kg, 600kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn

  Thời gian bảo hành:

  12 tháng


  Xem thêm: 

                   Tư vấn lựa chọn và sử dụng cẩu móc động cơ, cẩu thủy lực mini phù hợp với công việc

                   Tư vấn lựa chọn pa lăng xích kéo tay chính hãng, phù hợp tiết kiệm chi phí

                   Top 3 cẩu mini bán chạy nhất quý 1/2019 tại Thái Việt

                   Sling xích, Sling xích cẩu hàng - Các kiểu Sling xích bền, giá rẻ

  Ứng dụng của Nam châm nâng tay gạt PML

  Nam châm nâng tay gạt được ứng dụng rất hiệu quả trong công việc sản xuất, với tính năng dễ dàng sử dụng chỉ cần cầm cần gạt sang một bên là nam châm tạo ra lực hút hút các vật kim loại có từ tính ở gần đó và chỉ cần gạt chiếc cần qua chiều ngược lại thì nó sẽ ngừng hút.

  - Nam châm nâng tay gạt sử dụng nguồn năng lượng bằng nam châm vĩnh cửu vì thế sử dụng nam châm tay gạt để nâng, dỡ hàng vô cùng an toàn và thuận tiện sử dụng, độ an toàn đạt gấp 3 lần so với sức nâng cho phép.

  - Nam châm nâng tay gạt có thể hoạt động liên tục với công suất lớn không ngừng nghỉ và không gây thiệt hại ghì

  - Nam châm nâng tay gạt nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đặt ở nhiều vị trí khác nhau nên rất tiện dụng trong công việc cần sự linh hoạt.

  - Nam châm nâng tay gạt được sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm chuyên dùng cho việc nâng hạ và di chuyển các tấm sắt thép có trọng lượng lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất sắt thép.

  Tại sao Quý khách chọn "nam châm nâng tay gạt" tại Thái Việt:

  - Thái Việt là đơn vị nhập khẩu trực tiếp (có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO), bill vận đơn hóa đơn, tời khai hải quan,...  nên Quý khách chọn mua "nam châm tay gạt" tại Thái Việt luôn TIẾT KIỆM được từ 10 - 30% thậm chí 50% phí trung gian (Qúy khách thường mắc bẫy thuyết phục của người bán trung gian mà MẤT ĐI TIỀN BẠC của mình) ==> một con số RẤT HẤP DẪN!?
  - Sứ mệnh của Thái Việt là phục vụ Khách hàng hoàn hảo, nên Thái Việt là công ty tiên phong ĐỘC NHẤT Việt Nam đưa ra các chính sách về đổi trả và bảo hành TỐT NHẤT, và DUY NHẤT tại Việt Nam.
  - Thái Việt là đối tác TIN CẬY của các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc như: Kawasaki, Eastern, Kio, Masada, PML vv... bởi sản phẩm tại Thái Việt đều mang chất lượng đẳng cấp hàng đầu, tạo ra được sự TIN TƯỞNG tối đa dành cho các đối tác KHÓ TÍNH. Bởi thế, Quý khách yên tâm hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm tại Thái Việt.

  Để sở hữu một sản phẩm "CHÍNH HÃNG" , với các thông số kỹ thuật đã được KIỂM ĐỊNH nghiêm ngặt là AN TOÀN cho người sử dụng, Quý khách hãy liên hệ Thái Việt theo địa chỉ: 

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÁI VIỆT

  Trụ sở : Số 569 Nguyễn Đức Thuận - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

  Điện thoại : 024 62 92 52 82 - 0965 069 128 - 0986 560 687

   

  Trân trọng cảm ơn Quý khách!